ทำอย่างไรถ้าอยากให้น้ำมีคุณภาพที่ดี

ทำอย่างไรถ้าอยากให้น้ำมีคุณภาพที่ดี

คงไม่มีบ้านไหนที่อยากให้น้ำภายในบ้านมีคุณภาพแย่ แต่ปัญหาก็คือต้องทำอย่างไรบ้างถึงจะทำให้น้ำภายในบ้านหรือที่ทำงานของเรามีคุณภาพที่ดีได้ ?

 

โดยวิธีที่นิยมมากที่สุดในการปรับคุณภาพน้ำให้ดี นั่นก็คือ การใช้สารเคมีต่าง ๆ เพื่อปรับคุณภาพน้ำให้ดี 

ไม่ว่าจะเป็น สารส้ม สารกรองน้ำต่าง ๆ ซึ่งหากลองสังเกตดูก็จะเห็นได้ว่าเป็นสารเคมีแทบทั้งสิ้น แม้จะมีการรับรองและยืนยันว่าไม่ส่งผลเสียกับร่างกายเราก็ตามแต่ก็ต้องแลกมากับการบำรุงรักษาที่บ่อยครั้งและมีค่าใช้จ่ายที่สูงด้วยนั่นเอง 

 

อีก 1 วิธีที่คนต่างประเทศโดยเฉพาะ ประเทศสหรัฐอเมริกา และ เกาหลีใต้ เลือกใช้ก็คือการติดตั้งอุปกรณ์ IOREX ภายในท่อน้ำ

โดยวิธีนี้แม้จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงในครั้งแรกของการติดตั้งแต่ก็คุ้มค่ากับระยะเวลาเพราะติดตั้งเพียงครั้งเดียว ไม่จำเป็นต้องบำรุง ไม่เปลืองไฟฟ้า ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 20 ปี! เท่ากับว่าคุณจะมีน้ำคุณภาพดีไว้ใช้ภายในที่พักอาศัยโดยไร้ซึ่งการกังวลไปอีก 20 ปีเลยทีเดียว! 

 

 ทั้ง 2 วิธีคือวิธียอดนิยมในการปรับคุณภาพน้ำที่คนทั่วโลกเลือกใช้ ซึ่งตัวคุณเองสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกวิธีไหน วิธีที่1 หรือ วิธีที่2 ถึงจะเหมาะกับคุณและครอบครัวที่รักของคุณมากที่สุด 

 

ปรึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้ที่ https://iorexthailand.business.site 

Line@: @iorexthailand Tel: 02 249 0311 Mobile:  099 253 2663

IOREX ไอโอเร็กซ์ เครื่องบำบัดน้ำ เครื่องกรองน้ำ ระบบกรองน้ำ ปรับสภาพน้ำ ปรับคุณภาพน้ำ บำบัดท่อน้ำ  ทำให้น้ำสะอาด ป้องกันสนิม ป้องกันตะกรัน ป้องกันท่อตัน สนิมในน้ำ ป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันสไลม์ ป้องกันไบโอฟิล์ม ป้องกันเชื้อโรค ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ใช้งานได้ยาวนาน 20 ปี

Scroll Up