IOREX จัดการทุกปัญหาน้ำเพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณ 

IOREX จัดการทุกปัญหาน้ำเพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณ 

เป็นที่ทราบกันดีว่า น้ำประปานั้นสามารถดื่มได้ แต่ท่อประปาที่เป็นตัวกลางให้น้ำไหลเวียนมาถึงที่พักของเราสะอาดจริงหรือไม่ นั่นคือคำถาม ? และแน่นอนว่าหากคุณไม่ได้ติดตั้ง IOREX คุณอาจจะได้พบกับปัญหาเกี่ยวกับน้ำดังต่อไปนี้ 

1.น้ำคุณภาพไม่ดี 

อย่างที่บอกว่าน้ำจากต้นทางนั้นปลอดภัย และดื่มได้แต่กว่าจะเดินทางมาถึงที่พักอาศัยเรานั้นต้องผ่านอะไรบ้าง ตรงจุดนี้อาจทำให้น้ำเกิดเสื่อมสภาพลงได้ ทำให้น้ำมีกลิ่น สี สนิม คราบตะกรัน และ โลหะปนเปื้อนต่างๆ ที่อาจส่งผลให้น้ำคุณภาพแย่ลงได้ 

2.ประสิทธิภาพในการจัดการน้ำลดลง 

 สำหรับบางสถานที่ ๆ มีการติดตั้งอุปกรณ์ปรับสภาพน้ำอื่น ๆ เมื่อเจอเข้ากับปัญหาสิ่งอุดตัน และเชื้อโรคต่าง ๆ ภายในท่อก็จะทำให้ต้องมีการใช้พลังงานที่สูงขึ้นเพื่อให้น้ำกลับมาอยู่ในสภาพที่ดีอีกครั้ง การทำงานของเครื่องเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็น ระบบทำความร้อน หรือ ระบบหล่อเย็นในอาคาร ก็สิ้นเปลืองมากและมีโอกาสเสื่อมสภาพได้เร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย 

3.ค่าบำรุงรักษาสูงขึ้นเรื่อย ๆ 

 เมื่อสถานที่ของเราไม่มีการติดตั้ง IOREX โอกาสที่จะเกิดปัญหาท่อรั่วซึมจากการกัดกินของสนิมก็มีสูงขึ้นด้วย ซึ่งทำให้เราต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนท่อ และค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการรั่วไหลของน้ำ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ต้องจ่ายค่าบำรุงที่สูงขึ้นในอนาคตถ้าปัญหาน้ำร้ายแรงมากยิ่งขึ้น 

4.สุขภาพผู้ใช้แย่ลง 

เมื่อน้ำคุณภาพแย่หลุดเข้ามาถึงภายในตัวบ้านจนเรานำไปใช้อุปโภค บริโภค ก็จะทำให้ตัวผู้ใช้ภายในบ้านได้รับเชื้อแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกต่าง ๆ เข้าร่างกายมากขึ้นจนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สุขภาพของเราย่ำแย่ลงได้ในระยะยาวเช่นกัน 

จัดการปัญหาน้ำที่ต้นตอแบบ One Stop Service ด้วย IOREX อุปกรณ์ปรับสภาพน้ำชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยจัดการทุกปัญหาน้ำภายในสถานที่ของคุณตลอดระยะเวลา 20 ปี โดยไม่ต้องจ่ายค่าบำรุงเพิ่มเติม ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องใช้สารเคมี ติดตั้งง่าย ใช้น้ำคุณภาพดีไปอีก 20 ปี! สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Tel: 02 249 0311 หรือ Mobile: 099 253 2663

IOREX ไอโอเร็กซ์ เครื่องบำบัดน้ำ เครื่องกรองน้ำ ระบบกรองน้ำ ปรับสภาพน้ำ ปรับคุณภาพน้ำ บำบัดท่อน้ำ  ทำให้น้ำสะอาด ป้องกันสนิม ป้องกันตะกรัน ป้องกันท่อตัน สนิมในน้ำ ป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันสไลม์ ป้องกันไบโอฟิล์ม ป้องกันเชื้อโรค ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ใช้งานได้ยาวนาน 20 ปี

Scroll Up