เหตุผลดี ๆ ที่คุณต้องเลือกใช้ IOREX

เหตุผลดี ๆ ที่คุณต้องเลือกใช้ IOREX

หลายคนอาจมองว่าเครื่องปรับสภาพน้ำนั้นยังไม่จำเป็นสำหรับตัวเอง เราเลยขอรวบรวมเหตุผลดี ๆ ที่ทำให้คุณต้องหันมาสนใจ IOREX เครื่องปรับสภาพน้ำจากเกาหลีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องปรับสภาพน้ำที่ดีที่สุด!

1.ผิวพรรณดีขึ้น

ผลจากการติดตั้งเครื่องปรับสภาพน้ำ IOREX จะทำให้น้ำมีความอ่อนโยนมากยิ่งขึ้นซึ่งทำให้น้ำสามารถซึมเข้าผิวเพื่อไปบำรุงได้ง่ายขึ้นทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นและยังช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้และอาการผิดปกติจากผิวหนังได้อีกด้วย

 2.กำจัดเชื้อแบคทีเรียในน้ำ

แม้น้ำจะมีการรับรองว่า สะอาด ปลอดภัย แต่ท่อประปาและจุดเชื่อมต่าง ๆ ของท่ออาจมีรอยรั่วจนทำให้แบคทีเรียและสิ่งสกปรกภายนอกเข้ามาปนเปื้อนภายในน้ำจนทำให้เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียได้ แต่ถ้าคุณติดตั้ง IOREX ทุกปัญหาน้ำที่อาจมีความเสี่ยงกับคุณจะหมดไปด้วยการกำจัดแบคทีเรีย สิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำให้เราสามารถใช้น้ำคุณภาพดีได้ในระยะยาว

3.ใช้ได้นานถึง 20 ปีโดยไม่ต้องบำรุง

ทุกคนย่อมอยากใช้น้ำที่มีคุณภาพดีไปตลอดแต่การที่จะทำให้น้ำมีคุณภาพที่ดีได้นั้นต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากทำให้หลายคนเลือกมองข้ามแต่ถ้าคุณเลือกใช้ IOREX คุณจะมีน้ำคุณภาพดีไว้ใช้อุปโภคและบริโภคในระยะยาวกว่า 20 ปีโดยไม่ต้องบำรุง ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ไม่ต้องใช้สารเคมี ให้วุ่นวายอีกต่อไป

ทั้ง 3 ข้อนี้เป็นเพียงข้อดีเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการติดตั้งอุปกรณ์ปรับสภาพน้ำ IOREX ไว้กับท่อน้ำภายในที่พักอาศัยหรือทุกที่ที่ต้องการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IOREX จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำของเราได้ที่ www.iorexthailand.com 

IOREX ไอโอเร็กซ์ เครื่องบำบัดน้ำ เครื่องกรองน้ำ ระบบกรองน้ำ เครื่องปรับสภาพน้ำ ปรับคุณภาพน้ำ บำบัดท่อน้ำ  ทำให้น้ำสะอาด ป้องกันสนิม ป้องกันตะกรัน ป้องกันท่อตัน สนิมในน้ำ ป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันสไลม์ ป้องกันไบโอฟิล์ม ป้องกันเชื้อโรค ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ใช้งานได้ยาวนาน 20 ปี 

Line@: @iorexthailand

Tel: 02 249 0311

Mobile:  099 253 2663

Scroll Up