ประโยชน์ดี ๆ จากการติดตั้ง IOREX 

ประโยชน์ดี ๆ จากการติดตั้ง IOREX 

 เมื่อพูดถึงการติดตั้งอุปกรณ์ IOREX แล้วสิ่งที่ทุกคนคาดหวังก็คือ น้ำคุณภาพดีในระยะยาว ซึ่ง IOREX สามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนได้อย่างเต็มที่ แต่ไม่เพียงแค่นั้น! เพราะ IOREX ยังคงให้ประโยชน์กับทุกบ้านที่ติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็น 

ความคุ้มค่า 

 การติดตั้งอุปกรณ์ปรับสภาพน้ำของที่อื่นอาจมีค่าบำรุงรักษา ค่าสารเคมี ค่าบริการอื่น ๆ แต่ IOREX ไม่มีค่าบริการเหล่านั้นเพียงแค่ติดตั้ง IOREX จ่ายครบ จบในครั้งเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนท่อเดิมในอาคาร ไม่ต้องจ่ายค่าบำรุงตลอดระยะเวลา 20 ปี 

ความคงทน 

 ในแง่ของความคงทนต่อการใช้งาน IOREX ก็ให้ความคุ้มค่าที่ไม่แพ้กัน เนื่องด้วยตัวอุปกรณ์ที่สามารถติดตั้งเพิ่มเข้าไปในท่อประปาภายในอาคารได้เลยโดยไม่ต้องรื้อระบบ ทำให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ตามมา และยังไม่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนต่าง ๆ รวมถึงตัวอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา 20 ปี

เป็นมิตรต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม 

 ตัวอุปกรณ์ IOREX ผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายกับตัวบุคคลและสิ่งแวดล้อม 100% นอกจากนี้อุปกรณ์ IOREX ยังไม่มีการใช้ไฟฟ้า สารเคมี ไม่มีชิ้นส่วนพิเศษที่ก่อให้เกิดปัญหาในระยะยาว ทำให้ผู้ใช้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่า ติดตั้ง IOREX แล้วจะได้รับน้ำคุณภาพที่ดีโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ในระยะยาว

เปลี่ยนน้ำธรรมดาในที่พักอาศัยให้เป็นน้ำคุณภาพดีได้ง่าย ๆ ด้วยการติดตั้ง IOREX อุปกรณ์ปรับสภาพน้ำชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจในการใช้งานสูงที่สุดในประเทศเกาหลีและสหรัฐอเมริกา สอบถาม ปรึกษาการติดตั้งและการใช้งานได้ที่ Tel: 02 249 0311 หรือ Mobile:  099 253 2663

IOREX ไอโอเร็กซ์ เครื่องบำบัดน้ำ เครื่องกรองน้ำ ระบบกรองน้ำ ปรับสภาพน้ำ ปรับคุณภาพน้ำ บำบัดท่อน้ำ  ทำให้น้ำสะอาด ป้องกันสนิม ป้องกันตะกรัน ป้องกันท่อตัน สนิมในน้ำ ป้องกันแบคทีเรีย ป้องกันสไลม์ ป้องกันไบโอฟิล์ม ป้องกันเชื้อโรค ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ใช้งานได้ยาวนาน 20 ปี

Scroll Up